Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/danielv45/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/danielv45/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/danielv45/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706
ไปดูบ้านพักของ แดเนียล  โวโซวิค ด้วยแนวคิดที่ว่า บ้านคือ สิ่งที่แสดงตัวตนของคนได้มากที่สุด - Daniel Vosovic skip to Main Content

แดเนียล โวโซวิค  ชายหนุ่มอายุ 37 ปี เป็นเจ้าของตำแหน่งแชมป์จากการแข่งขัน Project Runway’s All-Star Challenge. และเป็นเจ้าของเงินรางวัล จำนวน 100,000 เหรียญสหรัฐ  วันนี้เราจะไปทำความรู้จักกับตัวตนของเขา  ผ่านบ้านที่เขอยู่  ว่าแท้จริงแล้ว  หนุ่มดีไซเนอร์ที่แสนสุภาพ  จะมีความเป็นอยู่ที่แท้จริงเป็นแบบไหน  มาดูกัน

ไปเยี่ยมบ้านของ DANIEL

แดเนียล โวโซวิค  อาศัยอยู่ในตึกที่ทำมาจากอิฐ  ตามสไตล์ของศิลปินทั่วไป  ภายในบ้านของเขา  มีห้องนอนถึง 5 ห้อง คนที่อาศัยอยู่ในอาคารนี้ร่วมกับโวโซวิค  ได้แก่  เพื่อนๆของเขาจากโลเวลล์ 4 คน  และเด็กผู้หญิงอีก 2 คน  โวโซวิคเล่าว่า ทุกคนที่อาศัยอยู่ที่นี่  รู้จักกับเขามานานร่วม 10 ปี  ตั้งแต่สมัยมัธยมปลาย  พวกเขาโตมาด้วยกันที่มิชิแกน  และทุกคนก็ต่างแยกย้ายไปเรียนตามที่ตนสนใจ  และเมื่อเขาโตขึ้น  เขาชักชวนให้คนกลุ่มนี้  เข้ามาอยู่ด้วยกันที่นิวยอร์ก เพราะฉะนั้น  ที่บ้านของเขาจะเป็นที่รวมของบรรดา  คนทำขนมปัง  ครูสอนคณิตศาสตร์  ครูนักออกแบบกราฟฟิค  นักออกแบบรองเท้า  ซึ่งถือได้ว่าเป็นบ้านที่เต็มไปด้วยเรื่องราวมาเล่าสู่กันฟังแบบไม่มีที่สิ้นสุด

โวโซวิค  กล่าวว่า  บ้านของเขาคือโลกแห่งความจริง  ครอบครัวของเขาเป็นครอบครัวแบบรายการเรียลลิตี้ในเอ็มทีวี  และแน่นอนว่าเมื่อมีใครซักคนที่ทิ้งจานเอาไว้ในอ่างล้างจาน  มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกประหลาด  เพราะนั่นคือชีวิตจริงของคน  ไม่มีใครที่จะสามารถใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ 100% ได้ตลอดเวลา  และนั่นมันคือบ้านของเขา  บ้านที่เต็มไปด้วยเรื่องราวไร้สาระ  ที่เปี่ยมไปด้วยสาระของชีวิต  โวโซวิคเชื่อแบบนั้น

ที่บ้านพักของเขา  มีเพื่อนคนหนึ่งเป็นสมาชิกหนังสือพิมพ์ Lowell Ledger ซึ่งเป็นหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นจากโลเวลล์บ้านเกิดของพวกเขา  นั่นมันทำให้เขาได้รับรู้ว่า  ในขณะที่เดอะ นิวยอร์กไทม์กำลังรายงานข่าวเรื่องของวิกฤตเศรษฐกิจ  แต่ที่บ้านเกิดของเขากำลังสนใจในเรื่องรถแทรกเตอร์  ซึ่งนั่นมันสะท้อนให้เห็นว่า  ในเวลาเดียวกัน  คนที่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ต่างกัน  ย่อมมีมุมมองต่อสิ่วรอบตัวที่ไม่เหมือนกัน  และสิ่งเหล่านั้นมัช่วยหล่อหลอมให้เขาเป็นคนที่มีมุมมองหลายรูปแบบ  และสามารถปรับมุมมองเหล่านั้นมาใช้ในงานออกแบบได้อย่างยอดเยี่ยม

เมื่อถามว่า  สิ่งที่เขารักที่สุดในบ้านหลังนี้คืออะไร  โวโซวิคยิ้ม  และเล่าให้ฟังอย่างเป็นสุขว่า เขามีรูปอยู่ใบหนึ่งที่แขวนเอาไว้ข้างฝา  เป็นรูปของคุณย่าของเขาถือกระดาษสีน้ำตาล  สำหรับทำแบบสำหรับตัวเย็บเสื้อผ้า  และนั่นเป็นภาพที่เขาจำจนติดตา  คุณย่าของเขาเคยเป็นเจ้าของบริษัทตัดเย็บเสื้อผ้าใน เซอร์เบีย   นั่นคือสิ่งที่เขาชอบที่สุดในบ้าน และถ้าไม่ดูว่ามันเป็นการดราม่าจนเกินไป  เขาอยากจะบอกว่ามันคือแรงบันดาลใจทั้งหมดที่เขามี

Back To Top