Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/danielv45/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/danielv45/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/danielv45/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706
แดเนียล โวโซวิค  เปิดสถานะ Kieran เป็นแฟนหนุ่ม และยอมรับว่าความรักส่วนสำคัญในการทำงาน - Daniel Vosovic skip to Main Content

Kieran แฟนหนุ่มของ แดเนียล โวโซวิค

คนที่รู้จักตัวตนของแดเนียล โวโซวิค อย่างลึกซึ้ง  เขาจะรู้ว่าชายหนุ่มคนนี้  เป็นคนที่อ่อนโยนที่สุดคนหนึ่ง และนั่นคือตัวตนที่แท้จริงของเขา  หลายคนที่ติดตามข่าวสารวงการแฟชั่น  คงจะทราบดีว่า  คนที่ทำงานในวงการนี้ส่วนใหญ่เกิน 95% เป็นเกย์  ซึ่งอาจหมายรวมถึงผู้ชายที่มีความเป็นหญิงเต็มตัวจนเกินเส้นคำว่าเกย์ไปไกลแล้ว

แต่นั่นคือสิ่งที่แดเนียล โวโซวิคภาคภูมิใจ  เขาไม่เคยปิดบังความเป็นชายที่มีหัวใจที่อ่อนโยนเหมือนผู้หญิง  เขากล้าเปิดเผยตัวตนที่เขาเป็น  และเขาก้อยู่ร่วมกับความเป็นเกย์ของตัวเองอย่างมีความสุข  และการได้เจอกับคีแรน  มันยิ่งทำให้ความรู้สึกในตัวตนของตัวเองชัดเจนมากยิ่งขึ้น  และในที่สุดมันก็ผลิดอกออกผลมาเป็นความรักที่บานสะพรั่ง  และได้รับการเปิดเผยให้สธารณะชนได้รับรู้สถานะของเขาทั้งสองคนในเวลานี้

แดเนียล โวโซวิค  ยังกล้าเปิดตัวตนมากขึ้น  ด้วยการรับเล่นมิวสิควิดีโอของ Anya Marina ในเพลงสุดแสนจะเซ็กส์ซี่อย่าง”Whatever You Like” ที่เผยแพร่อยู่บนยูทูป  ซึ่งมียอดวิวเกือบ 1,500,000 วิว  เนื้อหาในมิวสิควิดีโอ  ในส่วนที่โวโซวิคเล่น  คือ  การที่ตัวเขาเดินเข้าไปซื้อของเล่นเซ็กส์ทอยในร้านเซ็กส์ชอปของ Anya Marina เขาได้เลือกซื้อพวกอุปกรณ์ที่จะสร้างสีสันในการมีเซ็กส์ได้อย่างหน้าชื่นตาบาน  และเขาก็ไปสะดุดใจกับกางเกงในหนังสีดำ  ที่เจาะรูสำหรับให้น้องชายคนเล็กของโวโซวิค  โผล่ออกมารับแขกแบบไม่ต้องซ่อนกันเลยทีเดียว  นั่นจึงเป็นจุดที่น่าสนใจว่า  โวโซวิค  สามารถที่จะใช้ชีวิตได้อย่างสนุกสนานโดยไม่ต้องกังวลกับสายตาของใคร  ที่จะมองว่าเขาเป็นเกย์  และนั่นไม่ได้ทำให้เขารู้สึกแย่เลยแม้แต่น้อย

ด้วยความสุภาพและสุดแสนจะเรียบร้อยของแดเนียล  โวโซวิค  เขาจึงไม่ใช่คนที่จะพรีเซ็นต์ความรักระหว่างชายรักชายของเขามากนัก  แต่ความรักของเขาดำเนินไปตามวิถีที่มันควรจะเป็น  ไม่ไดหวือหวาน่าตื่นเต้น  จนต้องหยิบยกมาเป็นประเด็นให้ต้องพูดถึง  แต่มันก็ไม่ได้เงียบชนิดผีหลอก  ข่าวคราวก็มีออกมาบ้างแต่ล้วนเป็นข่าวคราวที่คนฟังแล้วรู้สึกยินดีด้วยแทบทั้งสิ้น  การเป็นคนที่มหาชนรัก  มันดีแบบนี้นี่เอง

เห็นแบบนี้แล้วก็อยากให้วกกลับมามองคนไทยกันบ้าง  การเป็นเกย์ไม่ใช่โรคร้ายที่จะแพร่ติดต่อไปทำร้ายคนอื่นได้ เมื่อไหร่คนไทยจะยอมรับและรู้สึกยินดีกับความรักของชายรักชายกันซะที  เมื่อถึงเวลานั้นเราอาจได้พบเจอแง่มุมใหม่ๆของชีวิต  ที่เราอาจจะอิจฉาความรักของพวกเขาก็ได้

Back To Top