Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/danielv45/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/danielv45/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/danielv45/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706
แดเนียล โวโซวิค เน้นงานดีไซน์ เสื้อผ้าที่เป็นสไตล์เรียบง่ายแต่สร้างสรรค์ - Daniel Vosovic skip to Main Content

Daniel Vosovic - project runwayแดเนียล โวโซวิค  ดีไซเนอร์ที่มีสไตล์การออกแบบเสื้อผ้าเพื่อการสวมใส่ในชีวิตจริง แม้เขาจะเป็นดีไซเนอร์รุ่นใหม่  ที่มีหัวใจของความทันสมัยอยู่ทุกอณูของร่างกาย  แต่นั่นไม่ได้ทำให้แนวความคิดของเขากลายเป็นจินตนาการที่อยู่เหนือความเป็นจริง

แดเนียล โวโซวิค  เน้นการออกแบบเพื่อการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน  เข้าแทบไม่เคยทำเสื้อผ้าแนวแฟนตาซีด้วยซ้ำไป  เพราะโวโซวิคเชื่อว่า  แฟชั่นเป็นศิลปะที่สามารถจับต้องได้  และผู้ที่จะเลือกเสื้อผ้าของเขาไปสวนใส่  คือคนที่ใช้ชีวิตแบบปกติทั่วไป  ไม่ใช่มหาเศรษฐีที่ยิ่งใหญ่  ไม่ใช่คนระดับเจ้าหญิง  แต่เธอคือผู้หญิงธรรมดาที่หาเลี้ยงชีพด้วยสัญชาตญาณของมนุษย์อย่างแท้จริง

งานแฟชั่นของโวโซวิค  มักเป็นรูปแบบของเสื้อผ้าที่เรียบง่าย  ทันสมัย  และมีลวดลายที่โดดเด่น  เขาได้รับการทาบทามให้ออกแบบยูนิฟอร์มของโรงแรมและบริษัทหลายแห่ง  ดังนั้นเราจึงไม่เห็นผลงานของโวโซวิคในตลาดแฟชั่นมากมายนัก  ทั้งที่ความจริงเขาทำงานอยู่ตลอดเวลา  แต่เสื้อผ้าส่วนใหญ่กลับถูกเจ้าของโรงแรมใหญ่  เหมาซื้อไปสำหรับพนักงานของพวกเขา  และพวกเขายินดีที่จะจ่ายเงินซื้อมันทั้งหมด  เพื่อสร้างสีสันและมาตรฐานที่สง่างามให้กับโรงแรม  ซึ่งมันก็ได้ผล  เพราะยูนิฟอร์มเหล่านี้  เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าผู้พบเห็นทั่วไป  ยิ่งมันได้รับคำอธิบายว่า  เป็นหนึ่งในผลงานของดีไซเนอร์  อย่าง แดเนียล โวโซวิค  ยิ่งทำให้มันน่าสนใจขึ้นอีกหลายเท่า

หนึ่งในคณะกรรมการที่ร่วมตัดสินเมื่อครั้งที่ แดเนียล โวโซวิค  ร่วมอยู่ในการแข่งขัน“Project Runway” ซีซั่น 2 ซึ่งเขาได้กล่าวถึง  โวโซวิคว่าเขาสามารถสร้างเสื้อผ้าที่ผู้หญิงต้องการสวมใส่ แต่เขายังคงต้องเรียนรู้วิธีแสดงโชว์ให้น่าสนใจกว่านี้  ซึ่งจะทำให้เขาประสพความสำเร็จในการเป็นดีไซเนอร์ได้ยอดเยี่ยมกว่านี้

แดเนียลยังคงมุ่งมั่นสร้างผลงาน  และเปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ของตัวเองอย่างต่อเนื่อง  เขารู้ว่าอะไรคือจุดหมายปลายทาง  และเขาไม่เคยหยุดที่จะเดินทางไปหามัน  การเดินทางไปในที่ต่างๆของโวโซวิค  เพื่อที่เขาจะสามารถพบเห็นสิ่งต่างๆที่จะเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานที่เยี่ยมยอดต่อไป  เขาจดจำรายละเอียดที่อยู่รวบตัว  และบันทึกสีสันและลวดลายต่างๆ  เพื่อเอามาใช้ในงานออกแบบ แม้กระทั่งสีของดิน  สีของสนิม  หรือแม้กระทั่งลวดลายที่เกิดขึ้นจากจินตนาการอันกว้างไกลของเขา

ถ้าถามว่า  อะไรเป็นสิ่งที่ทำให้แดเนียล โวโซวิค  ประสบความสำเร็จ  บอกได้เลยว่า เป็นเพราะความมุ่งมั่น  และพลังขับเคลื่อนในตัวของเขาเอง  เพราะทุกอย่างมันออกมาจากแรงบันดาลใจ  และการฝึกฝนที่สะสมมาอย่างยาวนาน  ในฐานะดีไซเนอร์  โวโซวิค  อาจไม่ใช่คนที่เก่งที่สุด  แต่ในฐานะของการเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยม  โวโซวิคได้คะแนนในเรื่องนี้ไปเต็ม 100  เขาจะเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่อีกหลายคน  ที่กำลังคนหาตัวเองอยู่  และวันหนึ่งที่เขาหาเจอ  เขาก็จะพบความสำเร็จเหมือนอย่างแดเนียล โวโซวิค อย่างแน่นอน

Back To Top